BigRep VIIO 250

BigRep VIIO 250 cỡ lớn là máy in 3D hoàn toàn tự động để sản xuất công nghiệp liên tục đáng tin cậy. Để đạt được điều này, máy được trang bị các tính năng tự động đột phá: tự động hiệu chuẩn, in tự động tuần tự và xử lý sợi filament tự động để tối đa hóa hiệu suất máy. Đặc trưng với đầu phun kép Smart Manufacturing và giao diện người dùng trực quan với hướng dẫn bằng hình ảnh, việc sử dụng máy in 3D công nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với VIIO 250, bạn sẽ dành ít thời gian hơn cho việc in ấn và nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.

 

 

 • Buồng in lớn

  Đạt được độ chính xác hình học tối đa với buồng in kiểm soát nhiệt độ của VIIO 250, kích thước 1000 mm x 500 mm x 500 mm (dung tích xây dựng 250 lít) có thể nóng lên đến 50°C. Thiết kế gọn gàng cung cấp khả năng in khổ lớn trong khung máy bền bỉ, tinh tế, phù hợp với mọi không gian làm việc. Nếu bạn di chuyển máy đến vị trí khác, tính năng tự động cân bằng portal sẽ tự động hiệu chuẩn lại hoàn toàn, đảm bảo chất lượng in ổn định dù bạn ở đâu.

 
 • Tự động hóa 24/7

  Tận hưởng các tính năng tiện lợi của máy in 3D để bàn ở mức công nghiệp với tự động lập bản đồ giường in, điều chỉnh lưu lượng sợi filament và hiệu chuẩn x/y. Cho phép sản xuất không cần giám sát, VIIO 250 đi kèm các tính năng tự động đột phá: Infinity Box và Chế độ Relay.

  Infinity Box tự động nạp sợi filament mới khi vật liệu hết trong quá trình in mà không cần can thiệp. Đảm bảo in liên tục không gián đoạn, VIIO 250 có Chế độ Relay, chức năng tự động dự phòng đầu phun. Nó cũng có nền tảng điều khiển mới cung cấp chất lượng CNC công nghiệp và sự tiện lợi của cập nhật phần mềm qua mạng tức thì cho mọi tính năng mới mà chúng tôi phát hành.

 
 • Đầu phun kép Smart Manufacturing (SMX)

  VIIO 250 được trang bị đầu phun kép Smart Manufacturing (SMX) có thể in lên đến 350°C với vật liệu kỹ thuật và sợi carbon. Các đầu phun có đèn LED báo hiệu các trạng thái khác nhau giúp bạn dễ dàng cập nhật chỉ bằng một cái nhìn.

  Luôn đạt được các bản in 3D phức tạp, có độ phân giải cao nhanh chóng nhờ các cảm biến thông minh tích hợp và ba kích thước đầu phun - 0.4mm, 0.6mm, và 1.0mm.

 

 • Giao diện người dùng trực quan

  Giao diện người dùng mới đa ngôn ngữ được thiết kế để việc vận hành máy in 3D trở nên tự nhiên nhất có thể. Các hướng dẫn bằng hình ảnh hướng dẫn bạn từng bước với thông tin rõ ràng, trạng thái, cảnh báo và thông báo, giúp bạn dễ dàng hiểu và quản lý công việc in một cách trực quan.

  Ngoài ra, tính năng Hàng đợi In cho phép bạn dễ dàng kiểm tra và sắp xếp thứ tự in, đảm bảo quản lý luồng công việc hiệu quả và tối đa hóa năng suất.

 
 • Infinity Box

  Bạn có thể nhấn in và rời đi mà không phải lo lắng về việc hết sợi filament nhờ tính năng bổ sung - Infinity Box.

  Bộ xử lý sợi filament tự động phát hiện khi vật liệu hết trong một công việc in đang hoạt động và nạp sợi filament mới mà không cần ai can thiệp. Nó cũng hoạt động như một hộp giữ khô tích cực để lưu trữ sợi filament trong điều kiện tối ưu và chứa 4 cuộn lên đến 8kg mỗi cuộn.

 
 • In chính xác với bất kỳ vật liệu nào

  Với nhiệt độ giường in lên đến 120°C, VIIO 250 duy trì phân phối nhiệt đồng đều để các bộ phận luôn chắc chắn. Nhiệt độ giường in cũng giúp phần in bám chắc nhờ bề mặt giường in có thể tháo rời SWITCHPLATE®. Nhiệt giữ cho phần in cố định, và khi máy in nguội, bạn có thể dễ dàng gỡ phần in ra trong vài giây.

  SWITCHPLATE từ tính có thể tháo rời và đi kèm với các lớp phủ khác nhau cho các vật liệu khác nhau, giúp bạn khám phá thêm nhiều tùy chọn vật liệu.

Thông số kỹ thuật

Phiên bảnBigRep VIIO 250
Bàn in1000 mm x 500 mm x 500 mm (x,y,z)
Vật liệu tương thíchBigRep ASA, BVOH, HI-TEMP, HI-TEMP CF, PA12 CF, PA6/66, PETG, PLA, PLX, PRO HT, TPU 98A (Mở cho các vật liệu của bên thứ ba)
Vật liệu hỗ trợBigRep BVOH (Mở cho các vật liệu của bên thứ ba)
Đường kính sợi filament2.85 mm
Đầu phunĐầu phun thông minh kép (SMX)
Đầu phun (nozzles)Tungsten carbide (0.4 mm, 0.6 mm) hoặc kim cương tổng hợp (1.0 mm)
Đường kính đầu phun0.4 mm, 0.6 mm, 1.0 mm
Độ dày lớp0.2 mm, 0.3 mm, 0.5 mm (Hỗ trợ các độ dày lớp khác thông qua phần mềm cắt lớp)
Nhiệt độ đầu phunLên đến 350°C
Nhiệt độ buồng xây dựng30-50°C
Nhiệt độ bàn inLên đến 120°C
Bề mặt in có thể tháo rờiSWITCHPLATE prime, SWITCHPLATE select
Tốc độ in tối đaLên đến 500 mm/s
Lưu lượng tối đaLên đến 166 cm³/h
Độ chính xác vị trí±0.004 mm trong XY, ±0.003 mm trong Z
Công nghệ truyền độngĐộng cơ bước với đai thép gia cố trong XY, Trục vít với đai tự bôi trơn trong Z
Kết nốiKết nối Ethernet Protocol 10/100/1000 Base T, Cổng USB, BigRep Connect Ready với tính năng giám sát/điều khiển từ xa
Phần mềm cắt lớpBigRep BLADE
Điều khiển máyBigRep Kreuzboard
Giao diện người dùng (HMI)Màn hình cảm ứng 12.1”
CameraCamera buồng tích hợp để giám sát từ xa theo thời gian thực
Nguồn điện208-240 V, 50/60Hz, 16 A
Tiêu thụ điệnTrung bình (khi in): 660W, Đỉnh: 3200W
Kích thước bên ngoài1634 mm x 1069 mm x 1829 mm (x,y,z)
Trọng lượng560 kg máy in trong cấu hình cơ bản, 62 kg hộp Infinity
 

Ứng dụng thực tế

bigrep viio 250

bigrep viio 250

bigrep viio 250

📍 Vinnotek hiện đang là nhà phân phối chính thức tất cả sản phẩm máy in 3D của BigRep tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng máy in 3D phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng doanh nghiệp trong các lĩnh vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đưa quy trình sản xuất của quý doanh nghiệp lên một tầm cao mới!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:   

☎Số điện thoại: (+84)905300382   

📩Email: sales@vinnotek.com   

💻Website: https://vinnotek.com/   

⚡LinkedIn: https://tinyurl.com/VINNOTEKlinkedin   

⚡Facebook: https://tinyurl.com/VINNOTEK 

page