BigRep IPSO 105

IPSO 105 là máy in 3D lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Máy sở hữu hiệu suất cao, độ tin cậy cao và dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng của nhiều ngành công nghiệp.

 

 

IN 3D KÍCH THƯỚC LỚN

Thể tích in lý tưởng cho sản xuất dụng cụ

Với buồng in 400 mm x 600 mm x 440 mm (thể tích in 105 lít), IPSO 105 lấp đầy khoảng trống giữa máy in 3D để bàn và máy in 3D cỡ lớn, hoàn hảo cho nhiều ứng dụng sản xuất dụng cụ. Nhờ các linh kiện công nghiệp bền bỉ và động cơ bước có bộ mã hóa, IPSO 105 đạt được độ chính xác và khả năng lặp lại như mong đợi ở một máy in công nghiệp.

 

KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT CAO

Các bộ phận hiệu suất cao

Khả năng chịu nhiệt độ cao tiên tiến của IPSO 105 bao gồm buồng in đạt tới 100°C, bàn in lên đến 180°C và đầu đùn có khả năng đạt 450°C. Sự linh hoạt và chính xác này cho phép sử dụng rộng rãi nhất với vật liệu không giới hạn, từ các bộ phận kỹ thuật đến các nguyên mẫu chức năng.

 

 

 

HAI ĐẦU ĐÙN DSX ĐÁNG TIN CẬY

Năng suất không bị gián đoạn

2 đầu đùn DSX (Đùn đồng bộ trực tiếp) có khả năng in ở 450°C, tích hợp các kênh làm mát và nhiều cảm biến để giám sát và kiểm soát. Khi hết filament, "Chế độ tiếp sức" sẽ kích hoạt và đầu đùn thứ hai sẽ tự động tiếp tục in. Đầu đùn DSX hoạt động đặc biệt tốt với vật liệu mềm, dẻo (lên đến 70A) nhờ đường dẫn filament ngắn và cơ chế nạp được tối ưu.

 

KHỞI ĐỘNG NHANH HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

In chỉ bằng một nút bấm

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng nhờ nhiều chức năng tự động như hiệu chuẩn bàn in thông qua đo hình học và bù tự động tương ứng. Sau khi khởi động trơn tru, nhiều cảm biến tích hợp sẽ đảm bảo hoạt động 24/7 của bạn, trong khi camera góc rộng HD cho phép giám sát từ xa theo thời gian thực để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

 

 

 

BÀN IN ĐƯỢC ĐUN NÓNG

Nhiều lựa chọn để bám dính tối ưu

Cải thiện thành công in ấn của bạn nhờ vào bàn in được làm nóng đều với hai bề mặt in. Một tùy chọn là tấm kính cường lực chuyên dụng, cho độ giãn nở nhiệt tối thiểu, cung cấp các bản in chính xác hơn với nhiều loại vật liệu. Lựa chọn khác là tấm thép dẻo có lá từ tính và lớp phủ PEI giúp dễ dàng tháo rời bản in.

 

PHÂN BỐ PHÂN NHIỆT ĐỀU

Các bộ phận chính xác và tin cậy

Nhiệt độ ổn định là chìa khóa cho các bản in tuyệt vời và là yêu cầu đối với các bộ phận hiệu suất cao. Bàn in của IPSO 105 đạt nhiệt độ lên đến 180°C và duy trì phân bố nhiệt đồng đều. Buồng in được cách nhiệt tốt, lưu thông không khí được làm nóng đến 100°C đảm bảo hiệu suất cơ học và chất lượng in tối ưu.

 

Thông số kỹ thuật

Phiên bảnBigRep IPSO 105
Thể tích in400 mm x 600 mm x 440 mm (X, Y, Z)
Vật liệu BigRepHI-TEMP, HI-TEMP CF, PRO HT
Vật liệu tương thích

ABS, ABS-ESD, ABS-FR, ASA, HT-PETG, PA6, PA6-CF, PA12, PA12-CF, PA12-GF, PC, PC-ABS, PC-FR, PC-CF, PCTG, PEKK, PEKK-CF, PETG, PLA, PP, PP-GF, TPU, TPC (Hỗ trợ vật liệu của bên thứ ba)

Đường kính sợi1.75 mm
ĐùnĐùn đồng bộ trực tiếp (DSX)
Cấu hình đầu đùnDual DSX làm mát bằng nước
Đầu inChính xác hoặc Công suất
Đường kính kim phunĐồng thau hoặc thép cứng
Đường kính lỗ phun0.4 mm, 0.6 mm, 1.0 mm
Độ dày lớpTừ 0.05 mm
Nhiệt độ đầu đùnLên đến 450°C
Nhiệt độ buồng inLên đến 100°C
Nhiệt độ bàn inLên đến 180°C
Tốc độ in tối đaLên đến 200 mm/giây
Lưu lượng tối đaLên đến 150 g/h
Độ chính xác vị trí< 0.1mm trên XY
Tốc độ di chuyển250 mm/giây trên XY
Công nghệ truyền độngĐộng cơ bước với bộ mã hóa
Bộ lọc khí

Hệ thống lọc với than hoạt tính và màng lọc HEPA

Mạch an toànHoạt động 24/7 không người lái
Kết nốiUSB, mạng
Tạm dừng in

Cảm biến hết filament với chức năng "dừng và tiếp tục" thông minh (buồng in và bàn in vẫn được giữ nóng)

Phần mềm cắtSimplify3D, Cura
Điều khiển máyĐiều khiển công nghiệp HAGE3D
Giao diện người dùng (HMI)Màn hình cảm ứng LED + 7"
Camera

Camera HD màu góc rộng để giám sát từ xa thời gian thực

Chức năng ghi đèGhi đè thủ công theo thời gian thực
Quyền truy cập người dùngQuyền hạn người dùng đa cấp
Nguồn điện400 V / 16 A
Kích thước ngoài1270 mm x 1120 mm x 1730 mm (X, Y, Z)
Khối lượngXấp xỉ 420 kg

Ứng dụng thực tế

CÁC BỘ PHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN
HÀNG KHÔNG
TẠO MẪU HIỆU QUẢCÔNG CỤ BỀN BỈ
Sáng tạo và đạt chứng nhận trong ngành công nghiệp hàng không. IPSO 105 in với các vật liệu hiệu suất cao, tạo ra các bộ phận nhẹ, mạnh mẽ và an toàn. Độ chính xác cao, khả năng lặp lại và độ phân giải cho phép đổi mới ở tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế.Trước khi đi vào sản xuất cuối cùng, thử nghiệm thiết kế và xác nhận các bộ phận. Hệ thống vật liệu mở cho phép bạn tự do lựa chọn từ nhiều loại sợi khác nhau và tái tạo chính xác phần cuối cùng. Tăng tốc quá trình lặp lại, giảm chi phí chế tạo và đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn.Sản xuất công cụ nhanh chóng với chi phí thấp cho nhà máy của bạn như các đồ gá và đồ đỡ. Nhờ khả năng chịu nhiệt cao, bạn có thể sản xuất công cụ mạnh mẽ và có hình dạng phức tạp tại chỗ. Vượt qua các kỹ thuật truyền thống lỗi thời và in công cụ theo yêu cầu.

 

📍 Vinnotek hiện đang là nhà phân phối chính thức tất cả sản phẩm máy in 3D của BigRep tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng máy in 3D phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng doanh nghiệp trong các lĩnh vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đưa quy trình sản xuất của quý doanh nghiệp lên một tầm cao mới!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:   

☎Số điện thoại: (+84)905300382   

📩Email: sales@vinnotek.com   

💻Website: https://vinnotek.com/   

⚡LinkedIn: https://tinyurl.com/VINNOTEKlinkedin   

⚡Facebook: https://tinyurl.com/VINNOTEK 

page