BigRep ALTRA 280

ALTRA 280 là một cỗ máy công nghiệp hiệu suất cao với không gian in rộng rãi. Nó mang lại độ tin cậy vô song với tối đa 4 đầu đùn tiên tiến. Khả năng chịu nhiệt cao cho phép in 3D ở mức đỉnh cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe từ hàng không vũ trụ, quốc phòng đến ngành công nghiệp ô tô. ALTRA 280 là tất cả trong một - một cỗ máy công nghiệp lớn, nhanh, đáng tin cậy và chịu nhiệt cao.

 

 

IN ẤN CHÍNH XÁC KÍCH THƯỚC LỚN

Buồng in rộng rãi

Với buồng in 500 mm x 700 mm x 800 mm (thể tích in 280 lít), máy có thể tạo ra các mẫu thử phức tạp hoàn chỉnh, sản xuất hàng loạt và các bộ phận sử dụng cuối cùng. Nhờ khung hàn, trục vít bi và động cơ servo giống như những động cơ được tìm thấy trong công nghệ CNC, ALTRA 280 đạt được độ chính xác và khả năng lặp lại mà bạn mong đợi ở một máy công nghiệp. Trải nghiệm sự tự do in ấn không giới hạn và in các chi tiết chính xác một cách đáng tin cậy mà không ảnh hưởng đến kích thước.

 

KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO

Các bộ phận hiệu suất cao

Buồng in và bàn in đạt tới 180°C, cho phép sử dụng các ứng dụng với vật liệu hiệu suất cao như ULTEM 9085 và PEEK. Trong quá trình in, buồng in hoạt động như một hệ thống tôi luyện, giúp cải thiện các đặc tính cơ học, chức năng và độ ổn định kích thước của các bộ phận.

 

BỐN ĐẦU ĐÙN DSX ĐÁNG TIN CẬY

Năng suất không bị gián đoạn

ALTRA 280 được trang bị tối đa 4 đầu đùn DSX (Đùn đồng bộ trực tiếp) có khả năng in ở 450°C lên đến 20kg trong một chu kỳ. Thực hiện các bản in phức tạp với đầu đùn kép và đảm bảo sản xuất liền mạch với hai đầu đùn dự phòng tương ứng. Mỗi DSX là một kiệt tác, với các kênh làm mát tích hợp và nhiều cảm biến để giám sát và kiểm soát.

 

KHỞI ĐỘNG NHANH HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

In chỉ bằng một nút bấm

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng với ALTRA 280 nhờ nhiều chức năng tự động bao gồm hiệu chuẩn bàn in thông qua đo hình học và bù tự động tương ứng. Sau khi khởi động trơn tru, nhiều cảm biến tích hợp sẽ đảm bảo hoạt động 24/7 của bạn, trong khi camera góc rộng HD cho phép giám sát từ xa theo thời gian thực để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

 

BÀN IN CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐUN NÓNG

Đảm bảo độ bám dính khi in

Cải thiện thành công in ấn của bạn nhờ vào bàn in chân không với bề mặt bàn in dành cho vật liệu cụ thể. Các bản in của bạn sẽ được giữ nguyên vị trí trong khi vẫn dễ dàng tháo rời sau khi in. Được làm nóng đến 180°C với hệ thống dây điện được nhúng, bàn in chân không đạt được phân bố nhiệt đồng nhất tuyệt đối. Điều này đảm bảo các bản in chính xác và độ bám dính các lớp vượt trội ngay cả khi sản xuất các bộ phận phức tạp cỡ lớn.

 

PHÂN BỐ PHÂN NHIỆT ĐỀU

Cho hiệu suất cơ học hàng đầu

Nhiệt độ ổn định là chìa khóa cho các bản in tuyệt vời và là yêu cầu đối với các bộ phận hiệu suất cao. Đạt nhiệt độ lên đến 180°C, bàn in ALTRA 280 duy trì phân bố nhiệt đồng đều. Công nghệ kiểm soát luồng khí điều hòa chính xác các bản in, chuyển thành các bộ phận có đặc tính cơ học ổn định trong khi các máy in 3D khác gặp phải tình trạng tách lớp và không nhất quán.

Thông số kỹ thuật

Phiên bảnBigRep ALTRA 280
Thể tích in500 mm x 700 mm x 800 mm (X, Y, Z)
Vật liệu BigRepHI-TEMP, HI-TEMP CF, PRO HT
Vật liệu tương thích

ABS, ABS-ESD, ABS-FR, ASA, HT-PETG, PA6, PA6-CF, PA12, PA12-CF, PA12-GF, PC, PC-ABS, PC-FR, PC-CF, PCTG, PEKK, PEKK-CF, PETG, PLA, PP, PP-GF, PPS, PPSU, TPU, TPC, ULTEM 9085

Đường kính sợi1.75 mm
ĐùnĐùn đồng bộ trực tiếp (DSX)
Cấu hình đầu đùnNhiều DSX làm mát bằng nước (tối đa 4 đầu đùn)
Đầu inChính xác, Công suất hoặc Lưu lượng cao
Đường kính kim phunĐồng thau hoặc thép cứng
Đường kính lỗ phun0.4 mm, 0.6 mm, 1.0 mm
Độ dày lớpTừ 0.05 mm
Nhiệt độ đầu đùnLên đến 450°C
Nhiệt độ buồng inLên đến 180°C
Nhiệt độ bàn inLên đến 180°C
Tốc độ in tối đaLên đến 350 mm/giây
Lưu lượng tối đaLên đến 250 g/h
Độ chính xác vị trí< 0.05 mm trên XY
Tốc độ di chuyểnXY ~ 400 mm/giây
Công nghệ truyền độngServo motor trên XYZ
Bộ lọc khíHệ thống lọc với than hoạt tính và màng lọc HEPA
Mạch an toànHoạt động 24/7 không người lái
Kết nốiUSB, mạng
Tạm dừng in

Cảm biến hết filament với chức năng "dừng và tiếp tục" thông minh (buồng in và bàn in vẫn được giữ nóng)

Phần mềm cắtSimplify3D, các phần mềm khác có sẵn theo yêu cầu
Điều khiển máyĐiều khiển công nghiệp HAGE3D
Giao diện người dùng (HMI)Màn hình cảm ứng LED + 12.1"
CameraCamera HD màu góc rộng để giám sát từ xa thời gian thực
Chức năng ghi đèGhi đè thủ công theo thời gian thực
Quyền truy cập người dùngQuyền hạn người dùng đa cấp
Nguồn điện400 V / 32 A
Kích thước ngoài2550 mm x 1950 mm x 1920 mm (X, Y, Z)
Khối lượngXấp xỉ 1980 kg
 

Ứng dụng thực tế

CÁC BỘ PHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN
HÀNG KHÔNG
TẠO MẪU HIỆU QUẢCÔNG CỤ BỀN BỈ
Sáng tạo và đạt chứng nhận trong ngành công nghiệp hàng không. ALTRA 280 in với các vật liệu hiệu suất cao, tạo ra các bộ phận nhẹ, mạnh mẽ và an toàn. Độ chính xác cao, khả năng lặp lại và độ phân giải cho phép đổi mới ở tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế.Trước khi đi vào sản xuất cuối cùng, thử nghiệm thiết kế và xác nhận các bộ phận. Hệ thống vật liệu mở cho phép bạn tự do lựa chọn từ nhiều loại sợi khác nhau và tái tạo chính xác phần cuối cùng. Tăng tốc quá trình lặp lại, giảm chi phí chế tạo và đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn.Sản xuất công cụ nhanh chóng với chi phí thấp cho nhà máy của bạn như các đồ gá và đồ đỡ. Nhờ khả năng chịu nhiệt cao, bạn có thể sản xuất công cụ mạnh mẽ và có hình dạng phức tạp tại chỗ. Vượt qua các kỹ thuật truyền thống lỗi thời và in công cụ theo yêu cầu.

 

📍 Vinnotek hiện đang là nhà phân phối chính thức tất cả sản phẩm máy in 3D của BigRep tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng máy in 3D phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng doanh nghiệp trong các lĩnh vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đưa quy trình sản xuất của quý doanh nghiệp lên một tầm cao mới!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:   

☎Số điện thoại: (+84)905300382   

📩Email: sales@vinnotek.com   

💻Website: https://vinnotek.com/   

⚡LinkedIn: https://tinyurl.com/VINNOTEKlinkedin   

⚡Facebook: https://tinyurl.com/VINNOTEK 

page