🔔 Vào 14h ngày 25/01/2024, cùng với sự phối hợp của 𝐌𝐄𝐒 𝐋𝐀𝐁, Buổi hội thảo trực tuyến đầu tiên của năm 2024 tại 𝐕𝐢𝐧𝐧𝐨𝐭𝐞𝐤 về in 3D kim loại đã được tổ chức với tiêu đề “Thiết kế và phát triển sản phẩm in 3D kim loại theo tiêu chuẩn ASTM cho một số ngành công nghiệp”.

️🎉Nhờ vào sự chia sẻ thông tin và kiến thức quý giá đến từ hai vị Diễn giả Mr. Andy Lu và Mr. Vũ Hoàng Minh, cũng như sự tham gia tích cực của các khách tham gia, buổi 𝐖𝐞𝐛𝐢𝐧𝐚𝐫𝐀𝐒𝐓𝐌 𝐂𝐞𝐫𝐟𝐢𝐭𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

💌 Vinnotek xin gửi lời cảm ơn chân thành đến

  🔹 MES LAB vì sự phối hợp trong Buổi hội thảo và hy vọng hai bên sẽ còn có thêm nhiều cơ hội đồng hành với nhau trong tương lai.

  🔹 Hai vị Diễn giả tài năng Mr. Andy Lu và Mr. Vũ Hoàng Minh đã dành thời gian tham gia chia sẻ những kiến thức cực kì bổ ích.

  🔹 Các vị khách tham gia đã đăng ký tham gia, lắng nghe và tích cực đặt câu hỏi, giúp thông tin có thể tiếp cận các bạn một cách hiệu quả hơn.

✨ Hy vọng những giá trị về kiến thức in 3D kim loại trong buổi Webinar sẽ mang lại nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng ngành Sản xuất Bồi đắp của chúng ta.

Và trong tương lai, Vinnotek có mục tiêu sẽ tổ chức thêm nhiều những buổi hội nghị và hội thảo khác nhau về ngành Sản xuất Bồi đắp. Rất mong nhận được sự quan tâm từ mọi người.

🌠 𝐕𝐢𝐧𝐧𝐨𝐭𝐞𝐤 hẹn gặp mọi người vào những sự kiện tiếp theo! 🌠

Xem lại buổi Webinar trên Youtube của Vinnotek:

 

------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎ Số điện thoại: (+84)905300382

📬 Email: sales@vinnotek.com

💻 Website: https://vinnotek.com/

⚡ LinkedIn: https://tinyurl.com/VINNOTEKlinkedin

⚡ Facebook: https://tinyurl.com/VINNOTEK

 

article